ชวนโหวตชื่อลูกยีราฟ น้ำตาล - เมญ่า ลุ้นรับรางวัล 3,000 บาท และตุ๊กตายีราฟ น่ารัก 30 รางวัล

     นายอรรถพร ศรีเหรัญ ผู้อำนวยการสวนสัตว์เปิดเขาเขียว เผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ สวนสัตว์เปิดเขาเขียวได้สมาชิกใหม่ เป็นลูกยีราฟ เพศเมีย 1 ตัว เกิดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2562 จากแม่ยีราฟ ชื่อ โบว์ อายุ 10 ปี กับ พ่อยีราฟ ชื่อ จ่าย อายุ 15 ปี ขณะนี้ลูกยีราฟ มีสุขภาพแข็งแรง สมบูรณ์ดี และ อวดโฉมให้นักท่องเที่ยวได้สัมผั สความน่ารักแล้ว

​      ขณะเดียวกัน สวนสัตว์เปิดเขาเขียวขอเชิ ญชวนให้นักท่องเที่ยวทุกท่านมี ส่วนร่วมในกิจกรรมพิเศษ สามารถโหวตเลือกชื่อที่พนั กงานเลี้ยงตั้งชื่อไว้ 2 ชื่อ คือ น้ำตาล และ เมญ่า ซึ่งเป็นชื่อที่คุ้นเคยและง่ ายต่อการเรียก เพื่อลุ้นรับเงินรางวัล 3,000 บาท และยังมีตุ๊กตายีราฟตัวน้อย อีกจำนวน 30 รางวัล สำหรับผู้ร่วมโหวตทั้งหมด

​      ทั้งนี้สามารถร่วมโหวตผ่านทาง Facebook สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ช่องทางเดียวเท่านั้น สวนสัตว์จะจับฉลากชื่อที่ได้รั บการโหวตมากที่สุดเพื่อรับเงิ นรางวัล 3,000 บาท จำนวน 1 รางวัล และตุ๊กตายีราฟตัวน้อย จำนวน 30 ตัว สามารถโหวตชื่อลูกยีราฟ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 19 กรกฏาคม 2562 และประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 1 สิงหาคม 2562 ทาง Facebook สวนสัตว์เปิดเขาเขียว คลิกโหวต

FanPage: สวนสัตว์เปิดเขาเขียว Khao Kheow Open Zoo
Instagram: Khao Kheow Zoo (@khao_kheow_zoo)

เพิ่มเพื่อน